Với phương châm “Thuận mua vừa bán”, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tham quan thực tế khi đặt mua căn hộ tại chung cư CT4 Vimeco để Quý khách có cái nhìn tổng thể về căn hộ mình sẽ ở trong những tháng sắp tới đây (dự kiến tháng 10 bàn giao nhà).

Việc xem nhà thực tế sẽ giúp Quý khách nắm bắt được bố trí phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, vệ sinh …của căn hộ, tận mắt kiểm tra và xem xét các vật liệu xây dựng và hoàn thiện căn hộ theo đúng cam kết của Chủ đầu tư. Đồng thời xóa tan những băn khoăn về căn hộ trước thời điểm tham quan căn hộ chung cư CT4 Vimeco.

Và điều quan trọng nhất, Quý khách sẽ có được cơ hội trải nghiệm thực tế trong không gian căn hộ mà mình sẽ tới sinh sống – đây chính là phút giây khởi đầu cho sợi dây gắn kết giữa Quý khách và căn nhà thân yêu của mình. 

Hiểu được nhu cầu thiết thực đó, chúng tôi –  những Chuyên viên tư vấn xuất sắc nhất – sẽ giúp Quý khách đạt được sự hài lòng cao nhất khi quyết định sở hữu căn hộ tại chung cư CT4 Vimeco.


Một vài hình ảnh thực tế chụp tại buổi đưa khách đi tham quan căn hộ CH1D ngày 30-08-2017:

KHÁCH THAM QUAN KHU BẾP

Khách xem căn hộ CH1D chung cư CT4 Vimeco-1
Khách xem căn hộ CH1D chung cư CT4 Vimeco-1

KHÁCH THAM QUAN PHÒNG KHÁCH

Khách xem căn hộ CH1D chung cư CT4 Vimeco-2
Khách xem căn hộ CH1D chung cư CT4 Vimeco-2

THAM QUAN CÁC PHÒNG NGỦ

Khách xem căn hộ CH1D chung cư CT4 Vimeco-3
Khách xem căn hộ CH1D chung cư CT4 Vimeco-3

KHÁCH THAM QUAN BAN CÔNG PHÒNG KHÁCH

Khách xem căn hộ CH1D chung cư CT4 Vimeco
Khách xem căn hộ CH1D chung cư CT4 Vimeco

[td_smart_list_end]

Tham khảo:


Quý khách không có nhiều thời gian để đi tham quan thực tế, hãy xem bài viết bao gồm video và hình ảnh chi tiết nhất “Full nội thất thực tế căn hộ chung cư CT4 Vimeco“.

HAY

Quý khách có muốn tự mình đi tham quan căn hộ CT4 Vimeco khi đặt mua?

Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi.

BÌNH LUẬN