TỔNG QUAN DỰ ÁN 

 • Tên dự án: Khu đô thị Tây Nam Kim Giang
 • Chủ đầu tư: Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị HUD
 • Địa chỉ: Đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Tổng diện tích: 49.001m
 • Loại hình phát triển: Khu đô thị mới
 • Quy mô dự án: 49.89 ha

VỊ TRÍ  KHU ĐÔ THỊ TÂY NAM KIM GIANG

Khu đô thị Tây Nam Kim Giang nằm ở phía Tây Nam Hà Nội, thuộc địa bàn phường Hạ Đình (Quận Thanh Xuân), phường Đại Kim (Quận Hoàng Mai) và xã Tân Triều (Huyện Thanh Trì).

 • Phía Đông Bắc khu đô thị Tây Nam Kim Giang giáp đường Vành đai 3
 • Phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch và Khu đô thị mới Hạ Đình
 • Phía Đông Nam giáp dự án trung tâm đua ngựa thể thao
 • Phía Tây Nam giáp khu dân cư xã Tân Triều
Vị trí khu đô thị Tây Nam Kim Giang
Vị trí khu đô thị Tây Nam Kim Giang

HẠ TẦNG KHU ĐÔ THỊ TÂY NAM KIM GIANG

Khu đô thị Tây Nam Kim Giang được hình thành khang trang, hiện đại và đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, môi trường và xã hội. Nhằm khai thác và sử dụng hiệu quả triệt để quỹ đất, cải thiện nơi ở và sinh hoạt của cư dân trong khu vực. Dành một phần quỹ đất thực hiện di dân, giải phóng mặt bằng cho Quận Đống Đa. Quy hoạch đô thị là cơ sở pháp lý cho việc quản lý xây dựng và khớp nối với hệ thống hạ tầng kỹ thuật các dự án liên quan và khu dân cư hiện có. Là cơ cở để thành phố Hà Nội lựa chọn chủ đầu tư triển khai các hạng mục xây dựng đô thị.

Theo quy hoạch, khu đô thị Tây Nam Kim Giang sẽ có đầy đủ các hạ tầng như nhà trẻ, trường tiểu học và trung học cơ sở, công viên cây xanh, trụ sở ủy ban nhân dân phường, các cơ quan viện nghiên cứu, câu lạc bộ văn hóa, trạm y tế, khu chợ dân sinh… Đất hỗn hợp có 10,92 ha dành cho khu vực tái định cư phục vụ giải phóng mặt bằng, trong đó gần 5 ha đất ở, còn lại bố trí đất cho các công trình hạ tầng kỹ thuật khác, hạ tầng xã hội phục vụ tại chỗ. Tiếp đó, gần 12 ha đất sẽ dành xây nhà ở chung cư cao tầng từ 9 đến 21 tầng. Khoảng 8 ha đất dành cho nhà ở thấp tầng như nhà vườn, biệt thự, liền kề… Dự kiến, khu đô thị Tây Nam Kim Giang sẽ đáp ứng cho trên 9000 cư dân.

Về giao thông, khu đô thị Tây Nam Kim Giang giáp đường Vành đai 3. Đường khu vực có mặt cắt ngang từ 25m đến 30m, lòng đường rộng 15m. Hè đường mỗi bên rộng từ 5 – 7m. Mạng lưới đường nhánh rộng 15,5 – 21,5m. Đường Dẫn vào nhà có mặt cắt rộng 11,5m. Tại khu đô thị Tây Nam Kim Giang có tới 3 bãi đỗ xe, tổng diện tích lên tới trên 1,18 ha.


TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ TÂY NAM KIM GIANG

 • Hệ thống Công viên cây xanh, hồ điều hòa và đường chạy bộ
 • Hệ thống trường học liên cấp trong nội khu
 • Hệ thống dịch vụ trung tâm thương mại cùng các cửa hàng shophouse mua sắm sầm uất
 • Hệ thống an ninh 24/7
 • Hệ thống dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe
 • Hệ thống thẩm mỹ viện, spa, Gym chất lượng cao
 • Hệ thống các nhà hàng ẩm thực Á, Âu…
 • Hệ thống các bể bơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa.
Tiện ích khu đô thị Tây Nam Kim Giang
Tiện ích khu đô thị Tây Nam Kim Giang

SẢN PHẨM TẠI KHU ĐÔ THỊ TÂY NAM KIM GIANG

CHUNG CƯ

Một trong những sản phẩm đầu tiên của khu đô thị Tây Nam Kim Giangtổ hợp chung cư cao tầng được bố trí mặt ngoài đường Vành đai 3. Với chiều cao lên tới 25 tầng và 02 tầng hầm liên thông giữa các khối nhà. Mật độ xây dựng các tòa nhà chỉ 40%. Với lối thiết kế tân cổ điển, diện tích các căn hộ chỉ từ 60 đến 12 m2, được bố trí 02-04 phòng ngủ.

Chung cư khu đô thị Tây Nam Kim Giang
Chung cư khu đô thị Tây Nam Kim Giang

LIỀN KỀ VÀ BIỆT THỰ

Sản phẩm thứ hai của khu đô thị Tây Nam Kim Giang chính là khu liền kề và biệt thự sang trọng. Được bố trí phía bên trong của dự án. Tất cả các căn liền kề biệt thự ở đây đều được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển Châu Âu. Diện tích sàn các lô liền kề từ 82,5 đến 120 m2, các lô biệt thự từ 132 – 298 m2. Được xây dựng khoảng 3,5 tầng hoàn thiện cảnh quan và cổng vào. Toàn dự án được đơn vị quản lý uy tín đảm nhiệm nhằm đảm bảo an ninh 3 lớp tuyệt đối cho khách hàng. Mật độ xây dựng khu liền kề biệt thự từ 49 – 68% và có từ 3-5 phòng ngủ. Tổng có khoảng 1500 căn liền kề biệt thự.

SHOPHOUSE 

Cuối cùng là sản phẩm Shophouse của dự án khu đô thị Tây Nam Kim Giang. Là khu nhà phố thương mại với kiến trúc sang trọng, mặt tiền rộng rãi, diện tích vỉa hè hợp lý nhằm tối ưu mục đích kinh doanh. Chủ sở hữu có thể tùy ý sáng tạo không gian sống đa dạng và sử dụng tầng trệt của căn nhà để mở cửa hàng kinh doanh hoặc cho thuê văn phòng trong khi vẫn có thể sinh sống thoải mái ở các tầng bên trên.

Nhà phố thương mại Shophouse Khu đô thị Tây Nam Kim Giang
Nhà phố thương mại Shophouse Khu đô thị Tây Nam Kim Giang

Liên hệ ngay để không bỏ lỡ thông tin ngày mở bán tại dự án

Khu đô thị Tây Nam Kim Giang

BÌNH LUẬN